Giới thiệu chung

Giới thiệu chung    Đội ngũ của Claimgood, là những chuyên gia bảo hiểm đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết bồi thường bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ, vì vậy Claimgood hiểu rất rõ những vấn đề mà người mua bảo hiểm gặp phải khi đối diện với một vụ tổn thất xảy ra.

Trên cơ sở bề dày kinh nghiệm thực tế, Claimgood sẽ đưa ra được những lời khuyên hợp lý để đảm bảo quyền lợi người mua bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật và các quy định của ngành bảo hiểm.

Tuy nhiên, bảo hiểm là một ngành kinh tế mà đối tượng được bảo hiểm liên quan đến hầu hết các mặt của đời sống kinh xã hội, vì vậy để hỗ trợ được Quý khách trong việc đòi quyền lợi của mình thì ngoài những chuyên gia về bảo hiểm, Claimgood còn là tập hợp những chuyển gia như:

- Luật sư, luật gia, cử nhân luật và kể cả sinh viên ngành luật hiểu biết sâu về chuyên ngành luật cụ thể như dân sự, hình sự, kinh tế...để xử lý các vấn đề liên quan đến quan hệ dân sự, trách nhiệm hình sự, hợp đồng kinh tế...

- Các kỹ sư xây dựng, điện tử, ô tô ...xử lý những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, đánh giá nguyên nhân và mức độ tổn thất, tính toán nguyên vật liệu, giải pháp khắc phục.

- Cử nhân chuyên ngành kế toán, kiểm toán xử lý những vấn đề liên quan đến cách tính toán, hạch toán...

- Để giải quyết quyền lợi về bảo hiểm con người thì có các bác sỹ, y sĩ, chuyên gia y tế đưa ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe, điều trị, thuốc men...

Như vậy, để giải quyết tranh chấp trong khi đòi quyền lợi bảo hiểm, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi nhờ đến sự hỗ trợ của Claimgood.

Hãy liên hệ với Claimgood - Tư vấn đòi bồi thường bảo hiểm theo thông tin sau

Hotline: 0917104004
E-mail
: [email protected]Tin Liên Quan

Số điện thoại