Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ

Theo quan điểm của chúng tôi, ngoài các tiêu chí xếp hạng về tài chính hay quy mô, doanh nghiệp bảo hiểm cần được xếp hạng theo tiêu chí về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ bồi thường bảo hiểm phi nhân thọ. Vì vậy, Claimgood – Tư vấn bồi thường bảo hiểm, cũng mạnh dạn phản ánh và ghi nhận ý kiến của một số tổ chức và cá nhân liên quan đến chủ đề này.


1. Về bảo hiểm xe cơ giới
- Trên phạm vi cả nước, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo  hiểm PVI có mạng lưới chi nhánh rộng lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo. Khách hàng mua bảo hiểm xe cơ giới tại Bảo Việt và PVI có thể yên tâm vì khả năng nhanh chóng xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn. Nếu xe ô tô của khách hàng hoạt động trên phạm vi rộng thì nên tham khảo thêm về hai nhà bảo hiểm này để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, phí bảo hiểm của PVI cũng tương đối cạnh tranh nếu như khách hàng đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến.
- Tại khu vực thành thị lớn, Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam được nhiều khách hàng là các cá nhân đánh giá cao về chất lượng giải quyết bồi thường bảo hiểm vật chất xe. Đội ngũ nhân viên bồi thường của Liberty Việt Nam được đánh giá là tận tụy và chu đáo với khách hàng.

2. Về bảo hiểm sức khỏe
- Hiện nay Bảo Việt vẫn là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí và chi phí khám chữa bệnh ngoại trú. Tuy nhiên phí bảo hiểm của Bảo Việt tương đối cao so với nhiều nhà bảo hiểm khác.
- Bảo hiểm PVI cũng được đánh giá cao về hệ thống thanh toán bảo lãnh chi phí y tế, mặc dù ra đời sau nhưng bảo hiểm sức khỏe của PVI phát triển rất mạnh với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
- Một số nhà bảo hiểm khác cũng cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường phải đi thuê một đơn vị thứ ba có chuyên môn y tế cao để triển khai thực hiện bảo lãnh. Một số khác thì tự làm, tuy nhiên chất lượng dịch vụ còn hạn chế do nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

3. Về bảo hiểm tài sản – kỹ thuật
Bảo Minh là một trong các nhà bảo hiểm đứng đầu về khả năng tài chính, hơn nữa Bảo Minh rất chú trọng đào tạo kiến thức và truyền đạt kinh nghiệm cho cán bộ của mình, chính vì vậy nhà bảo hiểm này có rất nhiều cán bộ có trình độ chuyên môn cao, khả năng giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác.

4. Về bảo hiểm hàng hải
- Uy tín về chất lượng dịch vụ bồi thường của Bảo Việt và Bảo Minh được đánh giá cao nhất vì hai ông lớn này có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.  Riêng về Bảo Minh, khách hàng có thể học được rất nhiều kiến thức về bảo hiểm hàng hải trên trang web của họ.


Nói chung, các đánh giá không hoàn toàn phản ánh toàn bộ chất lượng dịch vụ bồi thường của các doanh nghiệp, cũng không thể kết luận được doanh nghiệp bảo hiểm nào là tốt nhất, chất lượng bồi thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người.Nếu gặp khó khăn trong việc đòi quyền lợi bảo hiểm chính đáng của mình, hãy liên hệ với Claimgood - Tư vấn đòi bồi thường bảo hiểm theo thông tin sau:
Hotline: 0917104004
E-mail:
[email protected]
hoặc: [email protected]

Tin Liên Quan

Giám định độc lập

Giám định độc lập

Giám định độc lập hay giám định do bảo hiểm chỉ định?
Số điện thoại