Giới thiệu

Giới thiệu
Claimgood – Tư vấn đòi bồi thường bảo hiểm là một trong những dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư số 7 thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội.

Lĩnh vực hành nghề: Tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài dịch vụ pháp lý truyền thống, Văn phòng Luật sư số 7 phát triển thêm dịch vụ hỗ trợ đòi bồi thường bảo hiểm cho bên mua bảo hiểm khi không may xảy ra rủi ro.
Dịch vụ này được các luật sư, luật gia và những chuyên gia bảo hiểm đã nhiều năm kinh nghiệm trong các vụ án/vụ việc đòi bồi thường bảo hiểm đứng ra tư vấn và xử lý trực tiếp.
Do bảo hiểm là một ngành kinh tế mà đối tượng được bảo hiểm liên quan đến hầu hết các mặt của đời sống kinh xã hội nên Claimgood – Tư vấn đòi bồi thường bảo hiểm, còn có đội ngũ các cộng tác viên chuyên ngành trong các mảng xây dựng, điện – điện tử, máy móc, phương tiện vận tải, tài chính – kế toán, chuyên gia y tế… tham gia hỗ trợ.
Vì vậy, Claimgood hiểu rất rõ những vấn đề mà người mua bảo hiểm gặp phải khi không may đối diện với một vụ tổn thất.
Trên cơ sở bề dày kinh nghiệm thực tế, Claimgood sẽ đưa ra được những lời khuyên hợp lý để đảm bảo quyền lợi người mua bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật và các quy định của ngành bảo hiểm.Như vậy, để giải quyết tranh chấp trong khi đòi quyền lợi bảo hiểm, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi nhờ đến sự hỗ trợ của Claimgood.

Hãy liên hệ với Claimgood - Tư vấn đòi bồi thường bảo hiểm theo thông tin sau

Hotline: 0917104004
E-mail
: [email protected]Tin Liên Quan

Số điện thoại